Văn Hậu thêm khó khăn trong việc cạnh tranh ở Heerenveen

Trong thời gian qua, HLV Johnny Jansen thường xuyên sử dụng cặp trung vệ Sven Botman và Ibrahim Dresevic. Trong khi đó, vị trí này không có người đóng thế khi trung vệ Hoegh đã dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu tháng 12.

Văn Hậu thêm khó khăn trong việc cạnh tranh ở Heerenveen - 1

Văn Hậu có khả năng sẽ tiếp tục ngồi dự bị ở Heerenveen

Việc Văn Hậu được xếp đá trung vệ trong màu áo đội trẻ Heerenveen có thể là sự mở đường cho khả năng anh sẽ thay thế Hoegh sắm vai người đóng thế. Tuy nhiên, khi mà Văn Hậu chưa kịp được sử dụng thì anh lại gặp thêm khó khăn khi Hoegh sắp bình phục chấn thương.

Theo nguồn tin từ báo giới Hà Lan, Hoegh sẽ trở lại sân cỏ trong thời gian tới. Bản thân HLV Johnny Jansen cũng tiết lộ rằng mọi thứ đang tiến triển rất tốt với Hoegh.

Trong khi đó, ở vị trí hậu vệ trái, Văn Hậu cũng không thể cạnh tranh vị trí với Sherel Floranus và Lucas Woudenberg từ giai đoạn đầu mùa. Anh mới chỉ được sử dụng 4 phút trong trận đấu với Roda JC ở cúp quốc gia Hà Lan.

Chứng kiến điều đó, cựu Chủ tịch Heerenveen, Riemer Van der Velde thừa nhận không hiểu vì sao đội bóng chiêu mộ Văn Hậu. Ông nói: “Tôi không thể chấp nhận được thương vụ này. Họ đưa về cậu ấy từ quốc gia xa xôi nhưng rồi nhận ra rằng cậu ấy không thể thi đấu cho đội 1 ngay lập tức.

CLB có bộ phận tìm kiếm tài năng, bộ phận kỹ thuật và ban huấn luyện để tham khảo. Tất cả đều đồng thuận với việc mua Văn Hậu và lẽ ra, cậu ấy cần phải được sử dụng. Nhưng trường hợp này đã không diễn ra.

Nếu chỉ có bộ phận thương mại thấy cậu ấy hấp dẫn thì đương nhiên CLB không thể làm gì với cầu thủ tới từ quốc gia xa xôi. Nhưng tình hình tài chính của CLB cũng chẳng có tiến triển mấy. Cậu ấy lẽ ra cần có có cơ hội đá ở đội 1. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra cả”.

Liên quan tới trận đấu với Vitesse ở giải VĐQG Hà Lan, HLV Johnny Jansen đã từ chối tiết lộ đội hình ra sân. Đây là động thái khiến nhiều nghĩ về khả năng Heerenveen có thể thay đổi đội hình xuất phát. Trước đó, HLV Johnny Jansen thường xuyên khẳng định sẽ không thay đổi đội hình ra sân ngay trước khi diễn ra trận đấu.

H.Long

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2975 *